Giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Thu Mua Phế Liệu Hoàng Thái – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, công ty Hoàng Thái cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất. Hoàng Thái cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình bằng cả tấm chân tình của chúng tôi. Châm ngôn của chúng tôi luôn lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dịch vụ.
– Cùng với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi mọi nhu cầu: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cho dù là khách hàng khó tính nhất. Công ty phế liệu Hoàng Thái cam kết giá phế liệu với giá thị trường, không ép giá.
– Với mỗi loại phế liệu khác nhau, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất trên thị trường phế liệu. Hoạt động 24/7 công khai bảng giá phế liệu và cập nhật giá phế liệu mới nhất mỗi ngày để khách hàng có thể nắm rõ. Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, sắt thép, inox, nhôm, linh kiện điện tử, niken, chì, hợp kim,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *