THU MUA NHÔM PHẾ LIỆU GIÁ CAO

Rate this post

Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn chuyên thu mua nhôm phế liệu mọi số lượng lớn – nhỏ, mọi địa điểm xa – gần. Với tinh thần “nhanh chóng dọn trống kho bãi” của bạn, dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi luôn bao gồm khâu chuyên chở và dọn kho bãi sau thu mua – hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nhôm hệ phế liệu là gì?
Nhôm hệ là nhôm được đúc ở dạng thanh, có độ dày và kích thước cố định. Nhôm hệ thường được ứng dụng làm cửa, khung nhôm, vách ngăn, mái hiên, tủ, bàn, giường,… Nhôm hệ phế liệu chính là phần thừa ra trong quá trình gia công các thiết bị, vật dụng này.

Nhôm máy phế liệu là gì?
Nhôm máy là loại nhôm dùng để sản xuất máy móc như khung máy, chi tiết máy,… Nhôm máy được đúc theo nhu cầu và không có hình dạng nhất định. Nhôm máy phế liệu chính là phần thừa trong công đoạn này, tuy nguyên chất nhưng có phần vụn nên giá sẽ thấp hơn nhôm hệ.

Thu mua Nhôm Phế Liệu
Mẫu nhôm phế liệu thừa ra trong quá trình cắt gọt và sản xuất
Cập nhật giá nhôm phế liệu mới nhất hôm nay
Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay vừa cập nhật mới nhất trên thị trường bởi Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn như sau:

Chủng loại Chi tiết Giá (vnđ/kg)
Thu mua nhôm phế liệu Nhôm dẻo 30.000 – 38.000/ kg
Mạt nhôm 16.000 – 22.000/ kg
Nhôm máy 38.000 – 60.000/ kg
Nhôm đà 35.000 – 62.000/ kg
Nhôm hệ 48000 – 60,000/ kg
Nhôm loại 01 41.000 – 55.000/ kg
Các loại nhôm phế liệu phổ biến, loại nào giá cao nhất?
Trên thực tế, nhôm phế liệu không phải lúc nào cũng tồn tại ở hai dạng cố định trên. Vậy chúng còn có dạng nào, giá thu mua có chênh lệch không, loại nào giá cao nhất? Mời bạn tham khảo dưới đây.

Nhôm phế liệu loại I
Là nhôm phế liệu loại I được thải ra từ quá trình gia công nhôm hệ, nhôm máy hay từ các công trình xây dựng. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất, vì chất lượng còn tốt, ít bị lẫn tạp chất và nguyên dạng.

Nhôm phế liệu loại II
Nhôm phế liệu loại II là những vụn nhôm được thải ra từ quá trình bào, tiện, phay,… Không giống nhôm phế liệu loại I, loại nhôm này không còn nguyên khối mà nhỏ vụn. Tuy nhiên, chất lượng vẫn tốt, ít pha tạp nên giá thu mua chỉ sau nhôm phế liệu loại I.

Nhôm phế liệu loại III
Nhôm phế liệu loại III là nhôm được thải ra từ những vật dụng, thiết bị đã sử dụng lâu năm trong đời sống hằng ngày. Đặc điểm của nhôm loại III là đã lẫn nhiều tạp chất, rỉ sét, hình trạng không nguyên vẹn, vì vậy mà có giá thu mua thấp nhất trong ba loại.

Dựa vào phân loại có thể thấy, Nhôm phế liệu loại I là loại có giá thu mua cao nhất.

Thu mua Nhôm Phế Liệu
Mẫu nhôm hệ phế liệu loại I – Mẫu nhôm hệ phế liệu loại II – Mẫu nhôm hệ phế liệu loại III
Đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá tốt nhất tại miền Bắc
Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn  là đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao lớn nhất tại miền Bắc và trên cả nước. Tại Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn , với uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hài sự hài lòng với những giá trị sau:

Thứ nhất, Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn có đội ngũ giám định và tư vấn viên lành nghề, sẽ xác định đúng giá trị vật chất của bạn trong thời gian nhanh chóng.
Thứ hai, điều khoản minh bạch, hợp đồng rõ ràng là điều mà chúng tôi rất lưu tâm. Do đó, mọi biên bản, giấy tờ, hợp đồng tại Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn đều được làm rõ trước khi ký kết hợp đồng để tránh tranh chấp về sau.
Thứ ba, khi sử dụng dịch vụ tại Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn , chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn toàn các khâu vận chuyển phế liệu và thu dọn kho bãi. Làm việc với Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn , bạn không những không cần lo vận chuyển mà còn nhận lại kho bãi sạch sẽ, ngăn nắp sau khi thu mua.
Thứ tư, chúng tôi làm việc trên tinh thần phục vụ khách hàng 24/7. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn mọi thời điểm. Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn luôn có nhân viên thường trực cả ngày nghỉ/lễ để giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình cho bạn về dịch vụ thu mua phế liệu tại Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn.


Thu mua Nhôm Phế Liệu
Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn là đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao lớn nhất tại miền Bắc
Làm thế nào để nhận báo giá nhôm phế liệu nhanh nhất?
Khi có nhu cầu bán phế liệu để thu xếp kho bãi thì hai yêu cầu lớn nhất của khách hàng chính là bán nhanh và giá cao. Hiểu được nhu cầu này, V đã có giải pháp giúp khách hàng nhận được báo giá nhôm phế liệu nhanh và chính xác nhất, cụ thể là:

Trường hợp thứ nhất, nếu địa điểm của bạn ở gần chúng tôi (Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội) bạn có thể gọi vào hotline: 0988017878 để báo địa điểm, yêu cầu giám định, báo giá và thỏa thuận thu mua ngay lập tức.

Trường hợp thứ hai, đối với khách hàng ở xa thì cách vừa rồi là không khả thi. Do đó, với khách ở xa chúng tôi khuyến khích thực hiện 3 bước sau để được giám định từ xa và tiến hành báo giá nhanh chóng:

Bước 1: Chụp ảnh phế liệu và gửi cho chúng tôi
Qua hình ảnh là cách giúp chúng tôi có được hình dung đầu tiên về tình trạng của phế liệu để phân loại và định giá chính xác. Ở bước này, nếu có thể quý khách nên chụp chi tiết nhất để đánh giá của chúng tôi được khách quan hơn.

Bước 2: Mô tả tình trạng phế liệu
Tuy nhiên, qua một vài tấm ảnh vẫn chưa thể một bước nắm rõ tình hình. Vì vậy mà chúng tôi cần thêm bước 2. Ở bước này, bạn sẽ trao đổi với chúng tôi chi tiết hơn về tình trạng phế liệu mà có thể qua ảnh chúng tôi chưa nắm được.

Bước 3: Cung cấp số lượng và khối lượng (ước lượng) của phế liệu
Đây là bước quan trọng để có báo giá nhôm phế liệu chính xác nhất. Thông qua số lượng và khối lượng (ước lượng) là cách để chúng tôi tính tổng giá thu mua và hoàn thành báo giá cho bạn. Có thể với cách xác định ước lượng thì báo giá vẫn chưa chuẩn, nhưng đây là cách hiệu quả nhất để chúng tôi tính ra tiền, hình dung được khối lượng phế liệu, cũng như tính toán sắp xếp đội ngũ và phương tiện tiến hành thu mua.

Thu mua Nhôm Phế Liệu
Các loại phế liệu khác được thu mua tại Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn
Ngoài giá nhôm phế liệu hôm nay, nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo thêm giá của các loại phế liệu khác tại Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn. Chúng tôi vẫn luôn trực tiếp thu mua ngay và ký hợp đồng lâu dài với các đơn vị để thu mua các phế liệu sau:

Dịch vụ thu mua sắt
Dịch vụ thu mua đồng phế liệu giá cao
Dịch vụ thu mua inox
Dịch vụ thu mua thiếc
Dịch vụ thu mua hợp kim
Dịch vụ thu mua vải cuộn, vải cây
Dịch vụ thu mua phế liệu khác
Vừa rồi là tin tức về giá nhôm phế liệu hôm nay cùng một số vấn đề xoay quanh giá cả. Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn – mua phế liệu giá cao các loại phế liệu công nghiệp và dân dụng uy tín toàn quốc. Mọi nhu cầu ký hợp đồng ngắn và dài hạn về thu mua phế liệu, tháo dỡ công trình, kho, xưởng, mặt bằng,… Quý khách vui lòng liên hệ đến Cty Thu Mua Phế Liệu Nhật Hàn qua thông tin bên dưới. Cuối lời, chúng tôi xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *