THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Rate this post

Địa chỉ thu mua inox phế liệu nào giá cao? Để hiểu hơn về các loại inox được thu mua cũng như những bảng giá chi tiết, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu với Cty Thu Mua Phế Liệu Hoàng Thái trong bài viết dưới đây nhé!

Thu mua inox phế liệu giá cao tại Cty Thu Mua Phế Liệu Hoàng Thái
Bảng giá thu mua phế liệu inox tại tCty Thu Mua Phế Liệu Hoàng Thái luôn được cập nhật liên tục để đưa ra mức giá sát với thị trường và tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về vấn đề chênh lệch giá.

thu mua inox phế liệu
Quy trình thu mua phế liệu inox giá cao, chuyên nghiệp và nhanh chóng
Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu cần thu mua inox gia cao

Bước 2: Khảo sát và đánh giá inox phế liệu được thu mua

Nhân viên củaCty Thu Mua Phế Liệu Hoàng Thái sẽ tới tận nơi để tiến hành đánh giá và phân loại chất lượng inox phế liệu.
Chuyển thông tin đến đơn vị thu gom phế liệu gần nhất của Cty Thu Mua Phế Liệu Hoàng Thái
Bước 3: Gửi bảng báo giá thu mua inox phế liệu cho khách hàng

Sau khi inox phế liệu được phân loại và định giá, chúng tôi sẽ cung cấp mức giá mua phế liệu inox cao nhất cho khách hàng.
Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khi thỏa thuận giữa hai bên thành công, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thu mua phế liệu inox
Bước 5: Thu mua inox phế liệu

Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý, thu gom và vận chuyển inox phế liệu
Bước 6: Tiến hành vệ sinh mặt bằng sau khi thu mua

Mặt bằng nơi diễn ra quá trình thu mua inox phế liệu sẽ được chúng tôi tiến hành vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng. Nhanh chóng giải phóng mặt bằng cho khách hàng.
thu mua inox phế liệu
Các hình thức thu mua phế liệu Inox tại Cty Thu Mua Phế Liệu Hoàng Thái
Thu mua inox phế liệu đa dạng
Ngoài inox, đơn vị còn thu mua nhiều loại phế liệu khác nữa như: thu mua phế liệu đồng giá cao, thu mua phế liệu kẽm, thu mua sắt…Bạn chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể cho từng loại.

Thanh toán nhanh gọn
Sau khi kết thúc quá trình thu mua inox phế liệu, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thanh toán cho khách hàng thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Đảm bảo phương thức thuận tiện nhất cho khách.

Thu mua inox phế liệu giá cao trên toàn quốc
Với các cơ sở thu gom và đại lý trải dài trên toàn quốc Cty Thu Mua Phế Liệu Hoàng Thái sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng trong trong thời gian ngắn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Để phục vụ và phản hồi thông tin của khách hàng một cách nhanh nhất đội ngũ nhân viên của Phế Liệu MỘT luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tổng đài 24/24.

Bảo mật thông tin khách hàng
Mọi dữ liệu cá nhân của khách hàng đều được đơn vị giữ kín, bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách một cách tốt nhất. Nếu không được sự cho phép của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn toàn không quay phim hay chụp ảnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CTY TNHH PHẾ LIỆU HOÀNG THÁI

Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0988017878

Email:  [email protected]

Website: https://thumuaphelieuhoangthai.com/

thu mua inox phế liệu
Bảng thu mua inox phế liệu giá cao tại Cty Thu Mua Phế Liệu Hoàng Thái
Tùy vào những thời điểm khác nhau, giá thu mua inox phế liệu sẽ có sự thay đổi. Dưới đây là bảng giá tính tới thời điểm hiện tại. Để cập nhật mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ tới số : 0988017878 để được tư vấn trực tiếp.

Phế liệu Giá thu mua inox phế liệu
✅ Inox phế liệu loại 1 (inox 304, inox 316) ✅ 35.000 – 80.000 VND/kg
✅ Inox phế liệu loại 2 (inox 201) ✅ 22.000 – 46.000 VND/kg
✅ Inox phế liệu loại 3 (inox 410, 430, 420,..) ✅ 15.000 – 38.000 VND/kg
✅ Bazo inox ✅ 13.000 – 35.000 VND/kg
Không chỉ có inox, chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu khác như. Vải, kẽm, mua đồng phế liệu, thu mua nhôm phế liệu giá cao…

Phân loại thu mua inox phế liệu giá cao
Mua phế liệu inox loại 1 (316, 304)
Đây là những loại inox phế liệu có giá trị thu mua cao nhất. Inox 316 và 304 thường có ở những doanh nghiệp chuyên về sản xuất các loại vật dụng, thiết bị chất lượng cao. Chính vì lý do này, hai loại inox này trở thành loại vật liệu được quan tâm hơn cả trong lĩnh vực thu mua phế liệu inox 304, 316 .

Mua inox phế liệu loại 2 (201)
Inox 201 là hợp kim được trộn lẫn bởi inox và một số loại vật liệu khác. Thành phần cấu cấu tạo của inox nguyên chất trong inox 201 là khá thấp. Vì vậy, giá mua phế liệu inox loại này thường thấp hơn so với các loại inox 304 hay 316. Tuy nhiên, inox 201 được lựa chọn nhiều do độ bóng cao và mức giá rẻ.

Thu mua inox phế liệu giá cao loại 3 (430)
Inox hích là tên gọi khác được biết tới của inox 430. Đây là vật liệu hợp kim, sự kết hợp giữa inox và thép. Những đặc điểm dễ nhận thấy ở inox 430 đó là dễ bị oxi hóa hoặc nổi đốm. Một cách khác để nhận biết inox 430 đó là sử dụng nam châm. Các loại bàn ghế giá rẻ thường được làm từ dòng inox này.

Thu mua phế liệu inox giá cao Bazo inox
Đây là loại bazo được cắt thành những khối nhỏ và có số lượng lớn. Giá thu mua inox phế liệu loại này khác thấp nhưng lại được thu mua nhiều.

thu mua inox phế liệu
Thu mua Inox phế liệu để làm gì?
Do có tính ứng dụng cao và được sử dụng khá nhiều trong đời sống thường ngày, thu mua inox phế liệu giá cao xuất hiện phổ biến hơn so với thu mua dây cáp đồng hay sắt. Những ưu điểm vượt trội của inox có thể kể đến như thuận tiện khi sử dụng, đẹp, có độ bền cao và có mức giá đồng nát hợp lý đối với cả hộ gia đình lẫn các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, inox trở thành loại vật liệu có khối lượng phế liệu lớn sau một thời gian sử dụng. Sự phát triển của ngành công nghiệp tái chế đã giúp inox được đưa vào xử lý và tái sử dụng như những vật liệu kim loại khác.

Tái chế inox đã góp một phần công sức không nhỏ trong công cuộc bảo vệ môi trường bằng việc giảm thiểu một lượng rác thải công nghiệp khổng lồ. Ưu điểm của thu mua inox phế liệu đó là có thể được tái chế hoàn toàn nhiều lần mà không ảnh hưởng đến chất lượng của inox thành phẩm.

Sau khi mua inox phế liệu sẽ tiến hành phân loại, inox sẽ được đóng thành từng kiện và ép nén thành khối. Ở bước tiếp theo, người ta sẽ sử dụng máy thủy lực với công suất lớn để cắt inox thành những khối nhỏ.

Inox ở dạng này sẽ được phân tách bằng dòng điện trong điều kiện áp suất cao, kết hợp cùng với bộ phận phao chất lỏng. Sau đó, inox sẽ được chuyển vào lò để đun chảy và được đổ ra khuôn, cuộn lại thành inox tái chế ở dạng từng tấm dẹt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *